CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0941 353 268

PHÒNG KINH DOANH

0973 022 456

16/06/2021 - 5:25 PMAdmin 61 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga là đơn vị cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị an toàn giao thông như: biển báo giao thônghộ lan tôn sóng (hộ lan mềm), lan can cầu đườngkhe co giãntrụ đảo giao thông vòng xuyếngương cầu lồiđinh phản quangcọc tiêu chóp nón…chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án, nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị, một đối tác có thể đồng hành và gắn bó lâu dài thì hãy nhấc máy lên và gọi hoặc zalo cho số hotline: 0973.022.456 (Mr. Việt) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Hiện nay công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống trong đó có các thiết bị an toàn giao thông. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi có bài viết giới thiệu cho mọi người một số khái niệm cơ bản về phương pháp về mạ kẽm nhúng nóng cũng như cung cấp báo giá mạ kẽm nhúng nóng một số sản phẩm mà chúng tôi thường cung cấp đến cho quý khách hàng. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Báo giá sản xuất biển báo giao thông các loại

 

 Vật liệu nào có thể sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng?

Nhúng kim loại cần tạo lớp bảo vệ vào kim loại nóng chảy, chỉ cần thỏa mãn điều kiện sau:

- Kim loại nền phải có nhiệt nóng chảy cao hơn nhiệt độ của kim loại

- Bề mặt kim loại nền phải sạch gỉ, dầu.

- Dễ tạo màng trợ dung kín để tăng khả năng thấm ướt kim loại nóng chảy.

 Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng 

Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 1)

Việc nhúng sản phẩm kim loại vào kẽm nóng chảy sẽ tạo ra lớp bảo vệ ăn mòn thường là hợp kim với lớp kẽm nguyên chất ngoài cùng.

 

Báo giá mạ kẽm nhúng nóng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mạ kẽm nhúng nóng trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kết cấu thép, kích thước cấu kiện, độ dày mỏng của lớp kẽm tạo ra, giá của nguyên vật liệu, vị trí địa lý của nơi cần mạ kẽm.

Kết cấu thép đơn giản giá sẽ rẻ hơn kết cấu phức tạp, cũng như chiều dày mạ kẽm mỏng thì sẽ có giá rẻ hơn. Ngoài ra giá nguyên vật liệu tại thời điểm mạ cũng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến giá thành mạ kẽm. Giá nguyên vật liệu cao thì sẽ đẩy giá thành mạ kẽm lên cao theo. Giá mạ kẽm ở ngoài miền Bắc sẽ khác so với giá mạ kẽm ở miền Nam, thậm chí ở cùng một khu vực giá mạ kẽm cũng đã khác nhau do mức lợi nhuận mà mỗi đơn vị đặt ra là khác nhau.

Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng

Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 2)

Mức báo giá mạ kẽm nhúng nóng cho 1kg dao động từ 5.800 đồng đến 7.500 đồng. Đây là mức giá trung bình của những kết cấu thông thường, tùy thuộc vào các đối tượng mạ kẽm mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Cụ thể chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng mà chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng với đơn giá dưới đây:

Giá mạ kẽm nhúng nóng của hộ lan tôn sóng đối với các tấm sóng 2320x310x3mm, 3230x310x3mm, trụ U160x160x4.5mm, trụ tròn D141.3x4mm có giá mạ kẽm dao động từ 5.800 đồng đến 6.600 đồng. Giá lan can cầu mạ kẽm sẽ cao hơn giá hộ lan mạ kẽm từ 300 đồng - 500 đồng tùy theo từng loại cấu kiện.

Khe co giãn mạ kẽm nhúng nóng

Khe co giãn trước khi mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 1)

Để có đơn giá mạ kẽm nhúng nóng chính xác tại thời điểm bạn muốn tham khảo thì hãy liên lạc ngay cho đơn vị sản xuất và phân phối bạn lựa chọn.

Báo giá hộ lan tôn sóng năm 2021

 

Sản phẩm và những lợi ích từ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Khái niệm phương pháp mạ kẽm nhúng nóng cho thấy sản phẩm tạo ra của quá trình chính là các lớp liên kết kẽm sắt và lớp kẽm nguyên chất bao phủ phía ngoài của các kết cấu thép. Sản phẩm của quá trình mạ kẽm nhúng nóng mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các kết cấu thép phục vụ các công trình cơ sở hạ tầng cũng như các thiết bị dân dụng phục vụ cho đời sống kinh tế - xã hội. Những lợi ích này được thể hiện thông qua những đặc tính như sau:

- Chi phí ban đầu nhằm bảo vệ độ bền thép thấp: Với hầu hết các phương pháp bảo vệ độ bền kết cấu thép, phương pháp mạ kẽm nhúng nóng tạo ra các sản phẩm thép có chi phí ban đầu thấp vì mạ kẽm nhúng nóng tập trung vào quá trình sản xuất cơ khí hóa cao, được kiểm soát chặt chẽ trong khi các phương pháp khác tập trung vào nguồn lực lao động. Khi xã hội ngày càng phát triển, chi phí lao động sẽ cao hơn nhiều so với chi phí giải pháp cơ khí hóa.

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 1)

- Chi phí bảo vệ độ bền thép trong suốt thời gian sử dụng thấp nhất: Chi phí ban đầu thấp và thời gian sử dụng lâu dài khiến mạ kẽm nhúng nóng là một phương pháp kinh tế và toàn diện nhất để bảo vệ thép trong thời gian dài. Hiện nay Việt Nam đang sử dụng phổ biến phương pháp sơn phủ vì chi phí ban đầu thấp. Nhưng vì khả năng bảo vệ của sơn phủ kém, rất dễ bị phá hủy nhất là các công trình ngoài trời chịu tác động nặng nề của khí hậu: bức xạ, gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều...nên thép dễ bị han gỉ và nhanh hỏng. Phương pháp sơn phủ đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên 1 - 2 lần/năm nên thực chất về lâu dài chi phí sơn phủ cao hơn nhiều so với mạ kẽm nhúng nóng chỉ mạ một lần mà giữ được độ bền thép trong nhiều năm, tùy thuộc vào từng vùng khí hậu, không cần bảo dưỡng hàng năm hơn nữa với phương pháp sơn phủ, nhiều công trình ở vùng sâu, vùng xa khó có thể tiến hành bảo dưỡng thường xuyên nên khó giữ lâu dài hoặc phương pháp sơn phủ không thể đảm bảo sự an toàn với những khu vực có tính nguy hiểm cao như: Điện cao thế, khu vực địa hình cao, khó khăn. Rõ ràng lợi ích mạ kẽm nhúng nóng đang tỏ ra ưu thế so với lợi ích của sơn phủ.

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 2)

- Thời gian bảo vệ kết cấu thép lâu dài và có thể chủ động dự tính: Hiện nay vẫn chưa có một phương pháp bảo vệ bề mặt thép nào tốt hơn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Mạ kẽm nhúng nóng có thể bảo vệ kết cấu thép không bị han gỉ từ 20 - 40 năm trong một môi trường công nghiệp và biển từ 50 - 100 năm với những môi trường ít khắc nghiệt hơn. Ngoài ra lớp kẽm bao phủ bên ngoài bị ăn mòn với tốc độ rất chậm đồng thời mạ kẽm nhúng nóng đã có tiêu chuẩn chất lượng nhất định chi phối nên có thể chủ động dự tính tuổi thọ sử dụng kết cấu thép.

Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng

Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 3)

- Dễ dàng kiểm tra: Có thể dễ dàng kiểm tra được độ dày lớp mạ thông qua một số dụng cụ đo điện tử. Từ đó có thể xác định nhanh chóng tuổi thọ của kết cấu thép với độ tin cậy cao. Sản phẩm thép được ứng dụng nhanh: Sản phẩm thép được mạ kẽm nhúng nóng rất dễ dàng sử dụng, không cần có thêm bất kỳ hoạt động chuẩn bị bề mặt sơn phủ, tô sửa kiểm tra nào khác. Khi vừa mạ xong, sản phẩm thép đã sẵn sàng phục vụ các công trình. Do đó, mạ kẽm nhúng nóng giúp đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng.

- Tính bền của lớp bảo vệ: Quá trình mạ kẽm nhúng nóng tạo ra một lớp bảo vệ hợp kim liên kết kẽm sắt vững chắc mà không một phương pháp nào có được. Kết quả là sản phẩm thép được mạ kẽm nhúng nóng có sức chịu đựng tốt nhất đối với các mối bất lợi cơ hội trong quá trình lưu trữ, vận chuyển và lắp ráp, hoặc môi trường có tính ăn mòn cao.

Khe co giãn mạ kẽm nhúng nóng

Khe co giãn trước khi đem đi mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 2)

- Bảo vệ thép toàn diện: Với mạ kẽm nhúng nóng, toàn bộ bề mặt của thép được bao phủ lớp kẽm, từ phía trong, phía ngoài, góc cạnh, nơi khuất của kết cấu thép mà không có bất kỳ một phương pháp nào có thể làm được.

Báo giá khe co giãn năm 2021

 

Những ứng dụng của sản phẩm tạo ra từ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Với những lợi ích ưu việt của mạ kẽm nhúng nóng, đặc biệt là tính kinh tế bảo vệ kết cấu thép lâu dài và tính tiện lợi hiện tại mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng với hàng trăm lĩnh vực ứng dụng đa dạng. Khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam cũng đã dần áp dụng lợi ích của phương pháp này cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng. Hầu như bất kỳ một sản phẩm kết cấu thép nào cần những đặc tính trên đều thuộc đối tượng của mạ kẽm nhúng nóng. Sau đây là một số ứng dụng điển hình của sản phẩm tạo ra từ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam hiện nay.

Khe co giãn mạ kẽm nhúng nóng

Khe co giãn sau khi mạ kẽm nhúng nóng

Thiết bị điện: Cột điện, xà trạm điện, dây tiếp địa, lồng thao tác.

Thiết bị cầu đường và giao thông: Đường ống, mặt sàn thoát nước cầu đường, dầm cầu, tấm và cột hộ cầu đường, biển báo, cột đèn chiếu sáng, hộ lan tôn sóng, lan can cầu, khe co giãn…

Cơ sở hạ tầng ngành hóa chất và hóa dầu.

Xây dựng công trình: Xà và cột nhà xưởng, văn phòng, cột, vòm sân vận động, rào chắn.

Cột truyền thanh, truyền hình và viễn thông.

Ngoài ra là một số mặt hàng thuộc các ngành như:

Thiết bị quảng cáo ngoài trời: Cột, panô quảng cáo.

Ôtô: Sàn xe ôtô.

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 3)

Tóm lại, mạ kẽm nhúng nóng có thể ứng dụng cho tất cả các kết cấu thép phục vụ trong ngành xây dựng, kết cấu tòa nhà, các thiết bị giao thông, điện lực, viễn thông và nhiều lĩnh vực khác.

 

Lý do nên mua sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng ở Quỳnh Nga?

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đầy nhiệt huyết, trách nhiệm kết hợp cùng với đội ngũ thợ lành nghề và các thiết bị máy móc hiện đại cam kết đem đến cho quý công ty, quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí bất kể có mua hàng hay không mua hàng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn, vì vậy nếu cần tìm hiểu thông tin hay cần tư vấn bất cứ vấn đề gì, đừng chần chừ nữa mà hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 4)

Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi công ty Quỳnh Nga đều có chứng chỉ xuất xưởng đầy đủ, kèm theo đó là phiếu bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Chính vì vậy các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé, nếu có bất kỳ hư hỏng hay tổn hại nào liên quan đến vấn đề sản xuất chúng tôi sẽ cho tiến hành xử lý hoặc sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng các bạn trước, trong và sau khi hoàn thành đơn hàng để chúng ta có thể hợp tác cùng nhau không chỉ mỗi lần này mà còn những lần khác kể từ nay về sau để chúng ta trở thành những đối tác tin cậy của nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

XEM THÊM BIỆN PHÁP THI CÔNG:

 

Quỳnh Nga - Đơn vị cung cấp các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng trên toàn quốc trên toàn quốc

Công ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga cung cấp báo giá tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trong đó có các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng khắp mọi miền tổ quốc như:

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng

Lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng (ảnh 5)

Khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịHuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng.

Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa - Vũng TàuTP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến TreVĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) mạ kẽm nhúng nóng

Vận chuyển hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm) sau khi mạ kẽm nhúng nóng

Quỳnh Nga với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

CÓ THỂ XEM THÊM:

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA

Trụ sở chính: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Văn phòng đại diện: 122 Bùi Tá Hán - An Phú - Quận 2 - TP.HCM

CN Miền Trung: 151 Trần Thiện Kế - An Hải Đông - Sơn Trà - Đà Nẵng

CN Tây Nguyên: 117/14/27 Trần Quý Cáp - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Hotline: 0973.022.456 (Mr. Việt)

Email: nguyendinhviet142@gmail

Website: thietbigiaothongquynhnga.com

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy
BIỂN BÁO CẤM
Liên hệ
LAN CAN CẦU
Liên hệ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga

Mã Số Thuế: 3702727779 Do Sở KH Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương Cấp

Trụ Sở: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Hotline: 0973 022 456

Mail: nguyendinhviet142@gmail.com

Website: thietbigiaothongquynhnga.com

Fanpage

Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

Gọi ngay: 0973022456
messenger icon zalo icon
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA