CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0977 348 266

PHÒNG KINH DOANH

0977 348 266

LAN CAN CẦU

Liên hệ
Ưu đãi

➡ Bảo Hành Sản Phẩm 12 Tháng

➡ Hỗ Trợ Vận Chuyển Toàn Quốc

➡ Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng


Định nghĩa lan can cầu

Lan can phòng hộ trên cầu được bố trí dọc theo các mép kết cấu để bảo vệ cho xe và người đi bộ. Đường dành cho người đi bộ có thể tách dời khỏi đường xe chạy kề bên bởi gờ bó vỉa, lan can đường ô tô hoặc lan can dùng kết hợp.

Trên các đường cấp cao nội đô tốc độ lớn, có bố trí đường người đi bộ, vùng đường người đi bộ cần được tách ra khỏi đường xe chạy kề bên bằng lan can đường ô tô hoặc lan can có công năng kết hợp. Lan can đường đầu cầu nên bố trí nơi bắt đầu của tất cả lan can cầu tốc độ cao trong vùng ngoài thành phố. Hệ thống lan can đường đầu cầu nên bao gồm một đoạn chuyển tiếp từ hệ thống rào chắn phòng hộ tới hệ thống lan can cầu cứng có khả năng chịu lực ngang do xe mất điều khiển.

Hệ thống tường hộ lan đầu cầu phải có đầu mút đủ an toàn khi va chạm. Việc tính toán thiết kế phải tuân theo các qui định trong TCVN 11823-13:2017.

 

Lan can cầu đường

Sản xuất lan can cầu tại xưởng

XEM THÊM BIỆN PHÁP THI CÔNG:

 

 

Giá thành của lan can cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như những sản phẩm được sản xuất từ thép như biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng thì lan can cầu cũng phụ thuộc vào giá thành của thị trường thép.

Vào thời điểm hiện tại cuối năm 2020 đầu năm 2021 thị trường thép đang biến động rất mạnh, bình quân cứ một tuần giá thép sẽ biến động tăng giá một lần. Nhiều lúc khi báo giá cho khách hàng chúng tôi thường tư vấn là khách hàng nên đi hỏi báo giá nhiều bên rồi quyết định sớm tránh tình trạng chưa kịp chốt nhà sản xuất thì giá thép đã lại biến động. Dù là chọn chúng tôi hay chọn nhà cung cấp khác đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn muốn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chúng tôi tự tin rằng chúng tôi chính là đơn vị cung cấp báo giá cho quý khách hàng là tốt nhất thị trường hiện nay.

Thứ hai giá thành của lan can cầu bằng thép mạ kẽm nhúng nóng còn tùy thuộc vào giá thành mạ kẽm tại thời điểm báo giá.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất ra sản phẩm dạng thép đen chưa có mạ kẽm, nên sau khi sản phẩm được tạo ra theo đúng bản vẽ thiết kế còn phải có thêm công đoạn đưa sản phẩm qua bên xưởng mạ để tiến hành cho mạ kẽm. Giá thành mạ kẽm còn phụ thuộc vào đơn vị mạ kẽm, nhưng quý khách yên tâm chúng tôi có đối tác mạ kẽm đã hợp tác một thời gian dài nên giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.

 

Lan can cầu đường

 

Gia công trụ lan can cầu

Thứ ba là còn phụ thuộc vào kết cấu, độ phức tạp của lan can cầu cần gia công. Nếu kết cấu đơn giản thì giá thành sẽ tốt hơn bởi mất ít công và thời gian để gia công, còn ngược lại nếu giá kết cấu phức tạp hơn khó gia công hơn tốn nhiều thời gian và nhân công để làm hơn thì giá thành sẽ cao hơn.

Thứ tư là phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và cự ly vận chuyển. Khối lượng lớn, cự ly vận chuyển xa, đường vào tới chân công trình gặp nhiều khó khăn thì giá thành vận chuyển sẽ lớn cao hơn đối với khối lượng hàng hóa ít, cự ly vận chuyển gần, đường di chuyển thuận lợi.

Trên đây là bốn yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành cung cấp sản phẩm lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng. Quý khách hàng có thể tham khảo vào cân nhắc để có được phương án tối ưu nhất về mọi mặt.

 

Lan can cầu đường

 

Lan can cầu được mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện

 

 

Những lưu ý trong quá trình thi công lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

Trong quá trình cung cấp và thi công chúng tôi tổng kết được một số lưu ý để đảm báo chất lượng trong quá trình thi công lan can cầu như sau:

- Công tác gia công cốt thép:

+ Các thanh cốt thép được gia công theo đúng kích thước hồ sơ thiết kế, sai số trong phạm vi cho phép.

+ Khung cốt thép được liên kết với nhau bằng các mối hàn, chắc chắn ổn định. Kích thước cũng như chủng loại thép đúng với hồ sơ thiết kế.

- Công tác ván khuôn:

+ Ván khuôn được gia công đảm bảo các kích thước theo hồ sơ thiết kế, thuận tiện trong lắp ghép và thi công kín khít chắc chắn.

+ Mặt ván khuôn được bào nhẵn, khi thi công đổ bê tông phần tiếp xúc với bê tông được bôi dầu chống dính bám.

+ Các kẽ hở của ván khuôn được nhét bằng giấy xi măng đảm bảo kín khít, không gây mất nước trong quá trình đổ bê tông.

+ Nghiệm thu công tác lắp đặt ván khuôn, cốt thép trước khi đổ bê tông.

 

Lan can cầu đường

 

Gia công lan can cầu tại xưởng

Trộn bê tông bằng máy trộn 250 lít cho đến độ nhuyễn thiết kế và tiến hành vận chuyển đổ bằng thủ công đảm bảo các yêu cầu sau: 

- Công tác đặt máy và vận chuyển:

+ Quá trình vận chuyển tránh bị phân tầng, chảy nước hay mất nước.

+ Đặt máy trộn không quá xa khu vực đổ bê tông.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển ít nhất.

- Công tác đổ bê tông:

+ Đổ bằng thủ công với chiều cao rơi tự do của bê tông không lớn hơn 1,5m. Đổ từ từ xuống bản mặt cầu theo thứ tự từ ngoài vào trong.

+ Việc đổ bê tông không làm sai lệch vị trí cốt thép hay chiều dày lớp bê tông bảo vệ.

+ Giám sát chặt chẽ hiện trạng của Ván khuôn đà giáo để có thể xử lý kịp thời nếu có sự cố xẩy ra.

 

Lan can cầu đường

 

Gia công trụ lan can cầu tại xưởng sản xuất

- Công tác đầm bê tông:

+ Đầm bê tông bằng đầm dùi, từ trong đầm ra. Luồn thiết bị đầm xuống các điểm đều nhau trên mặt bê tông, khoảng cách giữa các điểm không vượt quá 2 lần bán kính tác dụng của đầm, trong thấy được ảnh hưởng của máy đầm đang làm việc.

+ Máy đầm phải có khả năng truyền lực rung tới khối bê tông, cường độ đầm phải rõ, nhìn thấy được.

+ Không để đầm tiếp xúc với cốt thép càng nhiều càng tốt.

+ Máy đầm phải hoạt động đủ thời gian và cường độ để đầm bê tông được kỹ nhưng không quá mức làm bê tông bị rời, đến khi xuất hiện vữa lỏng thì không đầm nữa.

+ Khi rút đầm lên phải rút từ từ tránh gây ra lỗ hỗng trong bê tông.

+ Không được dùng đầm làm cho bê tông trong cốp pha chảy ra quá xa và không được dùng đầm để san hỗn hợp bê tông trong cốp pha.

+ Không được nhúng đầm trực tiếp hoặc qua cốt thép vào các phân đoạn cấu trúc hay khối bê tông đã đông kết.

+ Khi ngừng đổ bê tông quá thời gian quy định thì khải đợi đến khi bê tông đạt cường độ 25daN/cm2 mới xử lý bề mặt (làm nhám và đổ nước xi măng hoặc vữa xi măng có phụ gia nở) sau đó mới đổ lớp bê tông tiếp theo.

+ Tuân thủ đúng quy trình thi công như TCVN 4453-1995 và các văn bản, chỉ dẫn khác hiện hành của Nhà nước.

- Công tác Bảo dưỡng bê tông:

+ Phủ lớp giấy xi măng ướt tại các vị trí bề mặt bê tông hở.

+ Có các biện pháp che chắn, bao phủ bề mặt ván khuôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp ở thành ván khuôn.

+ Thường xuyên tưới nước dưỡng ẫm tránh chênh lệch nhiệt độ quá cao giữa lòng bê tông và thành ngoài ván khuôn.

+ Đúc mẫu thử hiện trường để theo dõi, kiểm tra sự hình thành cường độ bê tông - Bảo dưỡng theo đúng quy trình TCXDVN 391:2007 "Bê tông - Yêu cầu bảo dưỡng tự nhiên".

 

Lan can cầu đường

 

Lan can cầu đã sản xuất xong chờ vận chuyển cho khách hàng

- Công tác định vị bulong chờ cột lan can:

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng bởi nếu trong quá trình định vị chỉ cần sai lệch một chút thôi là sẽ ảnh hưởng đến quá trình lắp dựng lan can sau này. Bởi vậy công tác này đòi hỏi sự chính xác rất cao, trong quá trình thi công đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

 Trên đây là tổng hợp một số công tác cần lưu ý trong quá trình thi công để giúp đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. 

 

XEM THÊM VỀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM:

  1. Báo giá hộ lan tôn sóng mới nhất năm 2021
  2. Báo giá biển báo giao thông mới nhất năm 2021
  3. Báo giá khe co giãn các loại mới nhất năm 2021
  4. Báo giá lan can cầu đường mạ kẽm mới nhất năm 2021

 

 

Quỳnh Nga có thể cung cấp lan can cầu tới những nơi nào?

Công ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trong đó có lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm), khe co giãn, gương cầu lồi, đinh phản quang, cọc tiêu chóp nón…Nơi nào cần Quỳnh Nga có, nơi nào khó có Quỳnh Nga.

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Quỳnh Nga với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

 

Lan can cầu đường

 

Vận chuyển lan can cầu đến chân công trình

 

 

Cập nhật báo giá lan can cầu mới nhất và một số hình ảnh năm 2021

Để quý khách hàng tiện theo dõi công ty Quỳnh Nga xin cập nhật báo giá về sản xuất và vận chuyển lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng mới nhất năm 2021 như sau:

 

Báo giá lan can cầu mạ kẽm

 

Báo giá lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng cập nhật ngày 7 tháng 7 năm 2021

 

Báo giá lan can cầu mạ kẽm

 

Báo giá lan can cầu mạ kẽm cập nhật ngày 26 tháng 6 năm 2021

 

Bản vẽ lan can cầu

Bản vẽ lan can cầu (ảnh 1)

Bản vẽ lan can cầu

Bản vẽ lan can cầu (ảnh 2)

 

Video Hình Ảnh Cung Cấp Lan Can Cầu Cho Khách Hàng

 

 

Video Gia Công Lan Can Cầu Tại Xưởng Quỳnh Nga

CÓ THỂ XEM THÊM:

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA

Trụ sở chính: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Văn phòng đại diện: 122 Bùi Tá Hán - An Phú - Quận 2 - TP.HCM

CN Miền Trung: 151 Trần Thiện Kế - An Hải Đông - Sơn Trà - Đà Nẵng

CN Tây Nguyên: 117/14/27 Trần Quý Cáp - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Hotline: 0977.348.266

Email: congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongquynhnga.com

Đánh giá: 

Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy
BIỂN BÁO CẤM
Liên hệ
LAN CAN CẦU
Liên hệ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga

Mã Số Thuế: 3702727779 Do Sở KH Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương Cấp

Trụ Sở: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Hotline: 0977 348 266

Mail: congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongquynhnga.com

Fanpage

Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

Gọi ngay: 0977348266
messenger icon zalo icon
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA