CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
TƯ VẤN BÁN HÀNG

0853 928 231

PHÒNG KINH DOANH

0977 348 266

06/04/2021 - 11:40 AMSonchi 20321 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga là đơn vị cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị an toàn giao thông như: biển báo giao thônghộ lan tôn sóng (hộ lan mềm), lan can cầu đườngkhe co giãntrụ đảo giao thông vòng xuyếngương cầu lồiđinh phản quangcọc tiêu chóp nón…chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án, nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị, một đối tác có thể đồng hành và gắn bó lâu dài thì hãy nhấc máy lên và gọi hoặc zalo cho số hotline: 0977.348.266 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Báo giá khe co giãn các loại

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành biển báo giao thông

Biển báo giao thông kể cả biển báo giao thông đường bộ và biển báo giao thông đường thủy là một trong những giải pháp giúp đảm bảo an toàn giao thông phổ biến nhất hiện nay. Khối lượng làm mới cũng như thay thế sửa chữa những biển báo giao thông cũ trong một năm trên cả nước khá lớn. Chính vì vậy đơn vị thi công thường quan tâm rất nhiều đến giá thành của loại sản phẩm này. Biết được sự quan tâm chính đáng ấy chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá thành của biển báo giao thông như sau:

- Yếu tố thứ nhất mà theo chúng tôi nghĩ là quan trọng nhất chính là giá thép của thị trường tại thời điểm báo giá:

Trong bài viết về báo giá hộ lan tôn sóng chúng tôi cũng đã có đề cập đến vấn đề giá thép, chính vì vậy quý khách hàng có thể thêm thảo thêm tại đây. Còn bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến ảnh hưởng giá thép đối với biển báo giao thông khác với giá thép của hộ lan tôn sóng như thế nào.

Chiều dày của thép làm biển báo thường mỏng hơn nhiều so với chiều dày của thép làm hộ lan. Bởi tính chất của hộ lan là chịu lực khi va chạm nên phải làm dày hơn.

Thông thường biển báo giao thông có chiều dày là 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm. Mặc dù thép làm biển báo không chịu biến động mạnh của thị trường như thép làm hộ lan nhưng nó cũng tăng theo tình hình chung của thị trường thép trong nước.

Báo giá biển báo giao thông đường bộ đường thủy mới nhất quý 4 năm 2022

Báo giá biển báo giao thông cập nhật ngày 8/11/2022

- Yếu tố thứ hai chính là khối lượng biển báo giao thông mà khách hàng cần báo giá:

Cũng như bao loại sản phẩm khác thì nếu mua với số lượng lớn thì giá thành sẽ được ưu đãi hơn so với khối lượng ít. Quỳnh Nga sẽ đem đến báo giá hợp lý khiến cả đôi bên đều hài lòng.

- Yếu tố thứ 3 đó là kích cỡ của biển báo giao thông cần báo giá:

Kích cỡ của biển báo giao thông ở đây bao gồm diện tích của biển báo, chiều dày của biển báo, loại màng phản quang làm biển báo, chiều dày và chiều cao của trụ biển báo…

Sau đây chúng ta sẽ phân tích cụ thể hơn những yếu tố trên nhé

+ Về diện tích biển báo giao thông: biển tròn và biển tam giác có 2 kích thước chính là A70cm và A87.5cm, hiển nhiên kích thước lớn thì giá thành cũng phải cao hơn. Đối với biển hình chữ nhật thì tùy thuộc vào chiều dài và chiều rộng ta sẽ có được diện tích của biển từ đó giá thành biển báo sẽ thay đổi theo diện tích của biển báo.

+ Về chiều dày của biển báo và chiều dày của trụ biển báo: biển và trụ có chiều dày mỏng thì giá thành rẻ hơn biển và trụ có chiều dày lớn hơn.

+ Về loại màng phản quang dùng làm biển báo: hiện nay loại màng đang được sử dụng rộng rãi và phổ biển nhất là màng 3M-3900, loại màng cao cấp hơn được dùng cho đường cao tốc và những con đường khu vực miền núi là màng 3M-4000. Loại màng rẻ hơn một chút là màng 3M-3400, màng sử dụng cho biển báo giao thông đường thủy là màng 3M-610. Chất lượng và độ phản quang của màng tùy thuộc cào giá thành của màng nên quý khách có thể lựa chọn cho mình loại màng phù hợp.

Báo giá biển báo giao thông đường bộ đường thủy mới nhất quý 4 năm 2022

Báo giá biển báo giao thông cập nhật ngày 11/10/2022

- Yếu tố thứ 4 là yếu tố chủ quan nằm ở phía nhà cung cấp:

Quỳnh Nga hay những đơn vị sản xuất, cung cấp hay thi công trọn gói đều có một mức lợi nhuận khi bán hàng của riêng mình. Thế nên giá thành biển báo giao thông cũng có một phần phụ thuộc vào chúng tôi. Dĩ nhiên các chính sách cung cấp của Quỳnh Nga luôn rất ưu đãi với khách hàng.

Đối với công ty có quy mô lớn, có nhiều nhân viên, mặt bằng thuê xưởng giá cao thì để cân đối chi phí thì sẽ cao hơn những công ty có quy mô tinh gọn, mặt bằng thuê ở khu vực ngoại thành thì những chi phí để nuôi sống công ty sẽ ít hơn chính vì vậy giá thành sẽ tốt hơn.

Cập nhật đơn giá biển báo giao thông đường bộ các loại trong quý 4 năm 2022:

- Biển báo tam giác A70cm tole kẽm 1,2mm - 2mm giá thành dao động từ 220.000 VNĐ - 290.000 VNĐ.

- Biển báo tam giác A87,5cm tole kẽm 1,2mm - 2mm giá thành dao động từ 420.000 VNĐ - 490.000 VNĐ.

- Biển báo tròn D70cm tole kẽm 1,2mm - 2mm giá thành dao động từ 420.000 VNĐ - 490.000 VNĐ.

- Biển báo tròn D87,5cm tole kẽm 1,2mm - 2mm giá thành dao động từ 710.000 VNĐ - 850.000 VNĐ.

- Biển báo chữ nhật tole kẽm 1,2mm - 2mm giá thành dao động từ 1.100.000 VNĐ - 1.250.000 VNĐ/m2.

- Trụ biển báo D76x1,5mm sơn trắng đỏ giá thành dao động từ 105.000 VNĐ - 115.000 VNĐ/md.

- Trụ biển báo D76x2mm sơn trắng đỏ giá thành dao động từ 135.000 VNĐ - 145.000 VNĐ/md.

- Trụ biển báo D90x1,5mm sơn trắng đỏ giá thành dao động từ 120.000 VNĐ - 135.000 VNĐ/md.

- Trụ biển báo D90x2mm sơn trắng đỏ giá thành dao động từ 155.000 VNĐ - 175.000 VNĐ/md.

- Biển đường thủy chữ nhật tole 1,2mm dán decal 610 (có khung gia cường) giá thành dao động từ 1.000.000 VNĐ - 1.100.000 VNĐ/m2.

- Trụ biển báo D141x4mm, L=6,5m sơn trắng xanh lục + Bản mã 280x280x12mm giá thành dao động từ 4.250.000 VNĐ - 4.350.000 VNĐ/cái.

 

Lý do nên hỏi báo giá biển báo giao thông ở Quỳnh Nga?

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đầy nhiệt huyết, trách nhiệm kết hợp cùng với đội ngũ thợ lành nghề và các thiết bị máy móc hiện đại cam kết đem đến cho quý công ty, quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí bất kể có mua hàng hay không mua hàng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn, vì vậy nếu cần tìm hiểu thông tin hay cần tư vấn bất cứ vấn đề gì, đừng chần chừ nữa mà hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Báo giá biển báo giao thông 2021

Báo giá biển báo giao thông cập nhật ngày 13/09/2021

Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi công ty Quỳnh Nga đều có chứng chỉ xuất xưởng đầy đủ, kèm theo đó là phiếu bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Chính vì vậy các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé, nếu có bất kỳ hư hỏng hay tổn hại nào liên quan đến vấn đề sản xuất chúng tôi sẽ cho tiến hành xử lý hoặc sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng các bạn trước, trong và sau khi hoàn thành đơn hàng để chúng ta có thể hợp tác cùng nhau không chỉ mỗi lần này mà còn những lần khác kể từ nay về sau để chúng ta trở thành những đối tác tin cậy của nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Báo giá lan can cầu mạ kẽm

 

Quỳnh Nga - Đơn vị hỗ trợ báo giá biển báo giao thông trên toàn quốc

Công ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga cung cấp báo giá tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trong đó có biển báo giao thông khắp mọi miền tổ quốc như:

Khu vực miền bắc bao gồm các tỉnh thành như: Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng Ninh.

Khu vực miền trung bao gồm các tỉnh thành như: Thanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịHuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh thành như: Kon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng.

Khu vực miền nam và các tỉnh miền Tây bao gồm các tỉnh thành sau: Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến TreVĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Quỳnh Nga với mạng lưới vận tải rộng khắp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

 

Giới thiệu về Sắt mỹ thuật Quỳnh Nga

Sau một thời gian phát triển sản phẩm sắt mỹ thuật, Quỳnh Nga có một lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng nhờ áp dụng công nghệ 4.0 vào marketing cũng như vào sản xuất. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trước khi phát triển sản phẩm sắt mỹ thuật, chúng tôi được khách hàng mọi miền đất nước biết đến với sản phẩm cơ khí giao thông cầu đường.

Chúng tôi nhận ra rằng, những năm tháng đam mê cùng với sắt thép đã và đang đưa Quỳnh Nga lên một tầm cao mới, có tên tuổi trong làng cơ khí. Và chúng tôi cũng nhận ra rằng, ngoài lĩnh vực cầu đường, những sản phẩm về thép lan can phục vụ công trình dân dụng, sản phẩm Sắt mỹ thuật của Quỳnh Nga cũng là một thế mạnh. Đội ngũ thợ lành nghề vẫn ngày đêm thổi hồn vào thép, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao về thẩm mỹ, gây thương nhớ cho bao quý khách hàng mà Sắt mỹ thuật Quỳnh Nga đã và đang chăm sóc.

Có thể xem thêm chi tiết ở đây:

Sắt mỹ thuật

Lan can sắt mỹ thuật

Cổng sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật

Hàng rào sắt mỹ thuật

 

báo giá biển báo giao thông đường bộ đường thủy

Báo giá biển báo giao thông đường bộ cập nhật ngày 14 tháng 5 năm 2022

 

Cập nhật báo giá biển báo giao thông đường bộ, đường thủy mới nhất năm 2022

 Công ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga cập nhật báo giá mới nhất về các loại biển báo giao thông năm 2022 như sau:

báo giá biển báo giao thông đường bộ đường thủy

Báo giá biển báo giao thông đường bộ cập nhật ngày 14 tháng 5 năm 2022

báo giá biển báo giao thông đường bộ đường thủy
 

Báo giá biển báo giao thông đường thủy cập nhật tháng 5 năm 2022

Báo giá biển báo giao thông mơi nhất năm 2021

Sản xuất biển báo giao thông sau khi báo giá (ảnh 2)

 Báo giá biển báo giao thông mới nhất năm 2021 

Sản xuất biển báo giao thông sau khi báo giá (ảnh 3)

Báo giá biển báo giao thông mới nhất năm 2021

Sản xuất biển báo giao thông đường thủy sau khi báo giá (ảnh 4)

Báo giá biển báo giao thông mới nhất năm 2021

Sản xuất biển báo giao thông đường thủy sau khi báo giá (ảnh 5)

Video hình ảnh cung cấp biển báo giao thông sau khi báo giá

 Toàn cảnh chạy sóng hộ lan mềm tại xưởng 

 Quy trình sản xuất trụ tròn hộ lan mềm

Quy trình đột lỗ tấm sóng hộ lan mềm

 Gia công tấm chéo hộ lan mềm

 CÓ THỂ XEM THÊM:

 

   

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA

Trụ sở chính: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Văn phòng đại diện: 122 Bùi Tá Hán - An Phú - Quận 2 - TP.HCM

CN Miền Trung: 151 Trần Thiện Kế - An Hải Đông - Sơn Trà - Đà Nẵng

CN Tây Nguyên: 117/14/27 Trần Quý Cáp - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Hotline: 0977.348.266

Email: congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongquynhnga.com

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy
BIỂN BÁO CẤM
Liên hệ
LAN CAN CẦU
Liên hệ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Vận Tải Và An Toàn Đường Bộ Quỳnh Nga

Mã Số Thuế: 3702727779 Do Sở KH Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương Cấp

Trụ Sở: 349/66 Lê Hồng Phong - Đông Chiêu - Dĩ An - Bình Dương

Hotline: 0977 348 266

Mail: congtyquynhnga2018@gmail.com

Website: thietbigiaothongquynhnga.com

Fanpage

Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương

Gọi ngay: 0977348266
messenger icon zalo icon
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA